Giỏ hàng (0)

Nậm rượu Bát Tràng

Nậm rượu Bát Tràng đồ thờ cúng nằm trong bộ đồ thờ Bát Tràng linh thiêng nguồn cội, được chế tác bởi đôi bàn tay người nghệ nhân đúng với văn hóa tâm linh nguwofi Việt

Nậm rượu đồ thờ cúng văn hóa tâm linh Việt.

Nâm rượu bàn thờ tổ tiên những nét văn hóa góc tâm linh.

Trên bàn thờ gia tiên thường có những đồ thờ không thể thiếu theo văn hóa tâm linh người Việt. Những đồ thờ mang đậm nét văn hóa việt như bát hương, lư hương, bộ tam sự (hoặc bộ tam sơn), hay những đồ thờ cúng khác để đựng các lễ vật thờ cúng linh thiêng như ống hương, chóe thờ hay nậm rượu.

Xem thêm- Địa chỉ mua đồ thờ cúng Bát Tràng cao cấp đúng giá nhà lò

                - Bát hương Bát Tràng đồ thờ cúng linh thiêng

nam-ruou-bat-trang

Nậm rượu bát tràng đồ thờ cúng linh thiêng nguồn cội

Nậm rượu trong thờ cúng.

Trong văn hóa tâm linh thì các lễ phẩm phải có trong văn hóa người Việt truyền thống phải có 3 lễ vật chính đó là gạo, muối, nước (hoặc rượu). Gạo và muối tượng trưng cho những điều đó là mong muốn cho cuộc sống được no đủ, rượu thì thể hiện sự linh thiêng (khí thần).

Cũng như các đồ thờ cúng khác thì gạo, muối được để trong các chóe thờ cúng linh thiêng thì rượu được để trong các nậm bằng gốm sứ linh thiêng đảm bảo đồ lễ rượu được sạch nhất, tinh khiết nhất dâng lên các vị tổ tiên…

Đối với các lễ vật này khi cúng lễ cần phải được để trong các đồ thờ cúng nhưng được để mở nắp, như rượu đặt trong nậm thì phải mở lắp nậm khi thờ cúng…

Nậm rượu bát tràng nậm rượu Long Hý Châu.

Nậm rượu bát tràng được làm bằng đất đúng với văn hóa cội nguồn của người Việt ( Đồ thờ cúng nên làm từ các nguyên liệu tự nhiên). Được sử dụng công nghệ men rạn cổ để cho ra nậm rượu linh thiêng Long Hý Châu đồ thờ cúng linh thiêng cội nguồn.

Được chế tác theo nguyên tắc hàng thủ công mong muốn mang lại những giá trị tâm linh nguồn cội về với người Việt. Đồ thờ nậm rượu Long Hý Châu luôn mang đến những giá trị tâm linh bởi các tính chất của nguyên vật liệu làm ra sản phẩm cũng như các họa tiết bên ngoài hình linh vật rồng thể hiện sự tôn kính của người trần thế đối với tổ tiên, đối với các vị thần thánh.

Sản xuất nậm rượu Bát Tràng.

kich-thuoc-nam-ruou-bat-trang

Nậm rượu Bát Tràng được lên khung nhờ vào đôi bàn tay người nghệ nhân gốm sứ, từ hòn đất vô chi vô giác có tạo hình rõ ràng, sau đó lên men bằng công thức men rạn cổ…. Bước cuối cùng là sản phẩm được nung ở nhiệt độ dưới 1200oC Để được một sản phẩm mang tính chất linh thiêng nguồn cội theo văn hóa người Việt.

Chúng tôi những ngươi đi đầu về các sản phẩm đồ thờ linh thiêng nguồn cội cung cấp đủ bộ đồ thờ theo văn hóa người Việt.

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ.

LÒ GỐM TÂM LINH CAO CẤP NGHỆ NHÂN PHẠM ĐẠT

Xưởng sản xuất: xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0912 699 828 | Email: gomtamlinh@gmail.com

GIA TỘC VIỆT - GIÁ TRỊ NGÀN NĂM

Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Địa chỉ mua đồ thờ cúng Bát Tràng cao cấp đúng giá nhà lò