Giỏ hàng (0)

Hà Tĩnh khai trương đại lý Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt

Tiếp nối cho sự phát triển không ngừng của mạng lưới phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt lớn nhất Việt Nam, tới đây ngày 03/06/2017 gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có nhà phân phối Long Hải tại Hà Tĩnh (số 26 đường Sử Hy Nhan, Thành phố Hà Tĩnh) chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 03/06/2017, nâng con số hệ thống đại lý là 21 tương đương với 21 đại lý đã có mặt trên toàn quốc.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt’’ của Bộ Chính trị BCH Trung ương Đảng cộng sản Việt nam đã ra thông báo số 264-TB/TƯ ngày 31/7/2009.

Cuộc vận động có ý nghĩa to lớn được cả hệ thống chính trị hết sức quan tâm, được người dân nhiệt tình hưởng ứng và có sức lan tỏa mạnh mẽ, là việc làm thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào tự tôn dân tộc, đóng góp lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế của nước nhà.

Nhằm đáp ứng cho khách hàng ở mọi địa phương đều có cơ hội được tiếp cận, sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất, gốm tâm linh Gia tộc Việt đã xây dựng chuỗi bán lẻ nhượng quyền thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc, đây là hình thức ‘’kinh doanh tiên tiến’’ nhất hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới và đang được thực thi nhiều mô hình doanh nghiệp.

Tiếp nối cho sự phát triển không ngừng của mạng lưới phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt lớn nhất Việt Nam, tới đây ngày 03/06/2017 gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có nhà phân phối Long Hải tại Hà Tĩnh (số 26 đường Sử Hy Nhan, Thành  phố Hà Tĩnh) chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 03/06/2017, nâng con số hệ thống đại lý là 21 tương đương với 21 đại lý đã có mặt trên toàn quốc.

Gốm tâm linh Gia Tộc Việt khai trương nhà phân phối Long Hải tại Hà Tĩnh (số 29 đường Sử Hy Nhan, TP.  Hà Tĩnh) ngày 03/06/2017

Khoảng chục năm về trước, người dân muốn sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung cũng như sản phẩm gốm sứ Tâm Linh nói riêng, phải cất công đi lại xa xôi đến Bát Tràng để có được sản phẩm chính hiệu, giờ đây người dân Hà Tĩnh hay các vùng miền khác có được cơ hội mua được sản phẩm gốm tâm linh Gia Tộc Việt với đúng giá nhà sản xuất, sản phẩm chính hiệu Bát Tràng – Gia Tộc Việt, mang đậm nét tinh hoa con người Việt thông qua mạng lưới phân phối gốm tâm linh Gia Tộc Việt của chúng tôi đặt tại mỗi địa bàn.

Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) được biết đến như một “túi bom”, “chảo lửa” trong chiến tranh chống Mỹ, lưu danh 10 cô gái anh hùng

Nằm ở dải đất miền Trung, Hà Tĩnh nằm trong vùng du lịch Bắc Trung Bộ, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp  Lào. Hà Tĩnh có nhiều di tích lịch sử, văn hóa thắng cảnh, quê hương của nhiều bậc danh nhân vĩ đại như đại thi hào Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ,…

 Đền Củi – Linh Từ Thánh Mẫu

Với nhiều di tích lịch sử như Chùa Hương Tích, chủa Chân Tiên, Chùa Am, Đền Củi (Linh từ Thánh Mẫu), đền Chiêu Trưng,… cùng nhiều văn hóa và thắng cảnh nổi tiếng như biển Thiên Cầm, Xuân Thành, khu du lịch sinh thái Hồ Trại Tiểu, Sơn Kim, Hồ Kẻ Gỗ, Ngã ba Đồng Lộc,…Sẽ hứa hẹn sự phát triển vượt  bậc của chuỗi gốm tâm linh Gia Tộc Việt tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin và phát trực tiếp chương trình khai trương đại lý Hà Tĩnh vào ngày 03/06/2017 kính mời Quý vị theo dõi!

Người đưa tin: Nguyễn Yến. 

Trân trọng kính mời và đón tiếp quý khách thăm quan:

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM TÂM LINH GIA TỘC VIỆT

Xưởng sản xuất: xóm 1, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tổng kho tại Bát Tràng: Số 138, xóm 5, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 0888.36.1102 | Email: gomtamlinh@gmail.com

 
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ
 
 
 
CÁC TIN KHÁC
Lò gốm tâm linh cao cấp - Nghệ nhân Phạm Đạt đón đoàn đối tác tỉnh Phú Thọ
Khai trương hệ thống Gốm Tâm Linh Gia Tộc Việt tại Hà Tĩnh
Gốm tâm linh Gia Tộc Việt chính thức có nhà phân phối tại Thái Bình